Google Adsense 728x90

Loading...

Tân Hoa hậu Hàn Quốc khóa mạng xã hội vì bị ném đá nhan sắc


Kim Soo Min vừa đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2018. Ngay sau đó, cô đã phải khóa trang cá nhân vì những chỉ trích nhan sắc.
Hôm 4/7, chung kết Hàn Quốc 2018 kết thúc với vương miện chiến thắng được trao cho 23 tuổi Kim Soo Min. Cô cao 1,73 m, là sinh viên trường Đại học Dickinson (Mỹ). Theo ban giám khảo, Kim Soo Min có phong thái tự tin, thanh lịch và ngoại hình đạt chuẩn đẹp.

Hoa hậu Hàn Quốc 2018 bị chỉ trích về nhan sắc.Trả lời sau đêm đăng quang, Kim Soo Min nói: “Cảm ơn tất cả. Thật vinh dự khi tôi nhận được giải thưởng cao quý này. Những gì tôi có thể nói là sẽ cố gắng hơn nữa để làm tròn vai trò hoa hậu của mình”.

Tuy nhiên, kết quả này gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Cư dân mạng cho rằng vẻ ngoài Kim Soo Min không nổi trội. Chiến thắng của cô cho thấy cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc ngày càng thiếu đi thí sinh chất lượng.

Một số bình luận nhận được hàng trăm lượt tán đồng trên Nate: “Cô ấy thậm chí còn xấu hơn chị gái tôi”, “Tân hoa hậu nhưng lại giống hệt cô hàng xóm nhà tôi”, “Có thể cô ấy dễ thương nhưng không thể là hoa hậu. Trông cô ấy như 30 tuổi vậy”.

Những người đẹp được xướng tên trong đêm chung kết. Hoa hậu Hàn Quốc 2018 bị cho mờ nhạt hơn các á hậu.Kim Soo Min lọt top tìm kiếm tại Hàn Quốc. Trang cá nhân của cô trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng. Hàng nghìn cư dân mạng sử dụng từ miệt thị để chê bai nhan sắc tân hoa hậu.

Theo Mydaily, Kim Soo Min đã phải khóa trang Instagram. Mọi hình ảnh của cô trên trang cá nhân đều bị đặt trạng thái riêng tư. Cô cũng thanh lọc, xóa bỏ những bình luận tiêu cực liên quan đến ngoại hình của mình.

Trường hợp của Kim Soo Min được cho không khác với các hoa hậu tiền nhiệm. Sau Lee Honey, từ năm 2014, Hàn Quốc luôn gặp khó trong việc tìm kiếm nhan sắc tầm cỡ quốc gia. Những người đẹp đăng quang thường bị công chúng quay lưng, không tìm được cơ hội tỏa sáng trong giới showbiz.

Tag : NGÔI SAO
0 Comment "Tân Hoa hậu Hàn Quốc khóa mạng xã hội vì bị ném đá nhan sắc"

Back To Top