Google Adsense 728x90

Loading...

Kinh hãi clip cha dượng ném con gái 3 tuổi xuống bể bơi đến chết

“Không thể tin được, tôi không thể xem được nữa”, một người xem clip nói.

Mới đây một clip ghi lại cảnh người đàn ông liên tục ném bé gái khoảng 3 tuổi sống bể bơi khiến người xem rùng mình.

Theo đó, người đàn ông nhiều lần ép cô bé 3 tuổi phải nhảy xuống bể nước sâu mặc dù cô bé không hề biết bơi. Thậm chí, hắn còn dìm đầu bé gái xuống nước làm nhiều người thấy sốc.

Trong clip, tại bể bơi không dành cho trẻ em, ông này liên tục dùng tay ấn đầu và quẳng bé gái từ trên thành bể bơi xuống nước. Dù cô bé không hề biết bơi và đã giơ tay lên cầu cứu, nhưng người đàn ông kia vẫn không chịu buông tha cho em.


Hắn còn nhiều lần dìm đầu cô bé xuống nước. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng động mạng. Hầu hết mọi người đều "sôi máu" trước việc làm khủng khiếp của người đàn ông kia. Một số khác cho rằng người đàn ông chắc có vấn đề thần kinh mới làm vậy.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra vào ngày 12/08/2015 tại một khách sạn ở thành phố Morelia, bang Michoacán, Mexico.


Mặc cho cô bé liên tục cầu cứu và la hét, song tên Jose David N. vẫn không chịu dừng tay. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, người đàn ông độc ác trong clip có tên Jose David N. Ông này đã nhiều lần ép con gái riêng của vợ phải nhảy xuống bể nước sâu mặc dù cô bé không hề biết bơi. Thậm chí, hắn còn dìm đầu bé gái xuống nước.

Sau sự việc, mẹ bé đã tỏ ra hoảng hốt khi phát hiện con gái mình đang nằm bất động trong phòng khách sạn và không có phản ứng gì với tác động bên ngoài. Dẫu được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay lập tức, song cô bé đáng thương đã tử vong từ trước do bị ngạt nước kéo dài.

Các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc và phát hiện ra hành vi dã man của tên Jose David N. qua đoạn băng ghi hình từ camera an ninh ngay sát bể bơi.

Tại phiên toà xét xử, luật sư đại diện cho bị cáo đã biện hộ rằng tên Jose David N. chỉ muốn dạy con gái học bơi, đồng thời bé gái cũng không tử vong tại bể bơi mà ở phòng khách sạn. Còn bên công tố viên lại khẳng định hắn ta đã phạm tội giết người có chủ đích và đề nghị mức án 40 năm tù giam.

Sau khi xem xong những hình ảnh về cách đối xử vô nhân tính của bị cáo Jose David N. với một bé gái mới tròn 3 tuổi, toàn bộ thẩm phán tham gia phiên xét xử đã nhất trí đưa ra ức án 100 năm tù giam và không có cơ hội tha bổng trước thời hạn đối với kẻ sát nhân độc ác nói trên.

Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn : Tinnhanhonline.vn

0 Comment "Kinh hãi clip cha dượng ném con gái 3 tuổi xuống bể bơi đến chết"

Back To Top