Google Adsense 728x90

Loading...

Bà lão 70 tuổi ở Sài Gòn bị cáo buộc chủ mưu bắn tình trẻ

Cựu thẩm phán TAND Tối cao tại TP HCM bị cho là nhờ con trai thuê giang hồ bắn tình trẻ hơn 40 tuổi vì mâu thuẫn tình cảm.

Ngày 8/7, Công an TP HCM khởi tố bà Huỳnh Thị Tuyết Hồng (70 tuổi) - nguyên thẩm phán TAND Tối cao tại TP HCM, về hành vi Cố ý gây thương tích. Bà Hồng được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Liên quan vụ án, trước đó cảnh sát đã bắt giam Hồ Thanh Nhân (22 tuổi, con bà Hồng) và Lê Đăng Quang (25 tuổi) với cáo buộc Giết người.


Hiện trường nơi sát thủ nổ 4 phát súng. Ảnh: Sơn Hoà.

Theo điều tra, bà Hồng có quan hệ tình cảm với anh Nam (30 tuổi) trong thời gian dài, đến đầu tháng 3 phát sinh mâu thuẫn nên chia tay. Mang nỗi ấm ức trong lòng, bà kể cho Nhân nghe và kêu đánh "dằn mặt" người tình kém 40 tuổi.

Con trai bà Hồng sau đó thuê Quang với giá 300 triệu đồng để ra tay với Nam. Đêm 14/3, Quang mang theo súng mai phục, chờ anh này về nhà ở Đường số 27 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) bắn 4 phát.

Người dân thấy Quang bỏ chạy nhưng không kịp can thiệp. Anh Nam trúng đạn nằm gục dưới đất được đưa đi cấp cứu với thương tật 36%.

Vào cuộc điều tra cảnh sát bắt Quang và Nhân, làm rõ hành vi liên quan của bà Hồng.

Quốc Thắng

0 Comment "Bà lão 70 tuổi ở Sài Gòn bị cáo buộc chủ mưu bắn tình trẻ"

Back To Top