Google Adsense 728x90

Loading...

Lào Cai: Hơn 3000 khối đất đá sạt lở đổ xuống Quốc lộ 4D, giao thông tê liệt hoàn toàn

Sau hơn 2 ngày chịu ảnh hưởng của mưa lũ, vào lúc 21h30 ngày 26/6 tại khu vực Km 126 + 150, Quốc lộ 4D (đoạn từ thành phố Lào Cai tới thị trấn Sa Pa) bị sạt lở ta luy đường gây ách tắc giao thông nghiêm trọng.

Theo thông tin từ Sở Giao thông vận tải Lào Cai, do mưa lớn kéo dài suốt nhiều giờ trong chiều 26/6, đến khoảng 21h30, tại Km 126 + 150 Quốc lộ 4D, thuộc địa phận xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, đã xảy ra sạt lở lớn. Hơn 3.000 m3 đất, đá sạt lở xuống đường khiến giao thông từ thành phố Lào Cai đi Sa Pa bị tê liệt hoàn toàn, một số phương tiện bị dồn ứ.Hàng ngàn m3 đất đá đổ xuống quốc lộ 4D


Thanh taluy đường hư hại nặng

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải cũng cho biết, trong đêm đã điều động máy xúc và nhân lực đến điểm sạt lở để tổ chức san gạt đất, đá nhằm thông tuyến nhanh nhất. Tuy nhiên, do có một khối đá lớn hàng trăm m3 sạt xuống, chặn ngang lòng đường, nên có thể phải sử dụng mìn để phá đá, vì thế thời gian thông tuyến sẽ kéo dài.


Người dân dắt xe máy cố vượt qua điểm sạt lở


Tuyến đường ách tắc, hư hại nghiêm trọng

Được biết, ngay sau khi xảy ra sạt lở, Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) đã điều động lực lượng dừng các phương tiện lưu thông hướng từ thành phố Lào Cai đi Sa Pa và ngược lại; đồng thời, thông báo cho các doanh nghiệp vận tải hành khách, doanh nghiệp lữ hành không để các phương tiện chở khách lưu thông trên tuyến cho đến khi đường thông trở lại.

Phương Thảo
Theo Kênh 14/Thời Đại

Tag : TIN HOT
0 Comment "Lào Cai: Hơn 3000 khối đất đá sạt lở đổ xuống Quốc lộ 4D, giao thông tê liệt hoàn toàn"

Back To Top