Google Adsense 728x90

Loading...

Cô giáo bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ nguy cơ sẽ hủy đám cưới?

Theo chồng sắp cưới của cô giáo mầm non bị phụ huynh đánh đến thủng màng nhĩ, nếu bệnh tình không có tiến triển, nguy cơ sẽ hủy đám cưới.

Liên quan đến sự việc cô giáo mầm non Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1997, trú xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam), giáo viên trường mầm non Sen Hồng (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn), bị đánh thủng màng nhĩ, gia đình của nạn nhân cho biết đang làm thủ tục chuyển chị ra bệnh viện đa khoa Đà Nẵng điều trị.


Trao đổi với PV Trí thức trẻ, bà Lê Thị Mai Xuân (mẹ cô giáo Mai) cho hay gia đình rất bất ngờ khi biết tin Mai bị đánh một cách vô cớ. Theo bà, Mai rất yêu trẻ con và quyết định làm giáo viên mầm non dù gia đình hướng đến nghề khác. Theo bà, dù đã điều trị tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức 8 ngày nhưng Mai luôn trong tình trạng suy nhược, mỏi mệt.

"Mấy hôm nay nó chỉ ăn uống cầm chừng và lúc nào cũng mệt mỏi. Gia đình đang làm thủ xin chuyển viện ra Đà Nẵng điều trị", bà Xuân nói.


Lễ cưới sắp đến gần nhưng cô Mai chưa hồi phục sức khỏe. Ảnh Trí thức trẻ

Trao đổi với PV báo Giao Thông, anh Lê Ngọc Hậu (chồng sắp cưới của cô Mai) cho biết, qua gần một tuần nhập viện với kết quả bị rách màng nhĩ tai phải, dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức, nhưng vẫn không cứu được. Hiện Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã chính thức cho gia đình chuyển viện ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để được chữa trị tốt hơn.

“Ngày 20/7 (tức ngày 8.6 âm lịch) tới đây hai chúng tôi sẽ chính thức tổ chức đám cưới. Nhưng hiện tại bệnh tình của Mai chưa có tiến triển, màng nhĩ phải không những bị rách mà đầu còn đau ê ẩm, buồn nôn và choáng váng. Nếu bệnh tình Mai không thuyên giảm có nguy cơ sẽ hủy đám cưới để chữa bệnh cho Mai…” - anh Hậu nói.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV NGười Lao Động, bà Nguyễn Thị Lệ Thu, chủ cơ sở mầm non Sen Hồng, xác nhận có sự việc cô giáo Mai bị phụ huynh hành hung. Hành vi này không thể chấp nhận, cần phải xử lý nghiêm minh. Bà Thu cũng khẳng định qua xác minh, trích xuất camera tại các phòng học, không hề thấy có việc giáo viên đánh các cháu. Bà Thu nhận định vết bầm ở háng cháu Th. không phải do bị đánh mà có thể do nguyên nhân khác không rõ.

Trao đổi với PV báo Sài Gòn Giải Phóng, ông Nguyễn Xuân Hà, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam xác nhận có vụ việc giáo viên bị phụ huynh hành hung, Thị xã đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đi thăm, đồng thời chỉ đạo cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra làm rõ.

“Sự việc xảy ra nhưng UBND xã không báo cáo, khi kiểm tra thì đúng là có phụ huynh đánh giáo viên, còn việc giáo viên đánh học sinh hay không thì phải xác minh nữa. Mặc dù nói là trích xuất camera là không có nhưng vẫn phải kiểm tra kỹ. Bây giờ công an đã thụ lý hồ sơ rồi, đang tiếp nhận thông tin tố giác theo quy định của pháp luật”, ông Hà cho biết.

Trước đó, báo chí thông tin, cô giáo mầm non Lê Thị Xuân Mai đã có đơn trình báo: Vào khoảng 17h30 ngày 21/6, khi cô Mai và các giáo viên khác tại cơ sở mầm non Sen Hồng (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) đang giao trẻ cho phụ huynh thì ông Phan Minh Thuận đưa cháu Phan Thị Minh Thảo (con gái ông Thuận, đang theo học ở cơ cơ sở) đến hỏi các giáo viên tại sao trên cơ thể của Thảo xuất hiện vết bầm. Sau khi xem vị trí bầm ở háng của cháu Thảo, các giáo viên tại đây khẳng định không ai bạo hành và lý giải lý do có thể cháu bị té.

Nghe xong, ông Thuận dẫn con về nhưng chưa đầy mười phút sau thì ông này trở lại cơ sở mầm non cùng với một vài người khác. Đúng lúc này, cô Mai từ trong lớp chạy ra và chỉ kịp nghe ông Thuận hỏi câu: “Cô Mai đúng không?” thì liền lập tức cô bị ông Thuận “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”. Liên tục hứng chịu những cú đá, đấm tới tấp của ông Thuận, cô Mai ngã nhào xuống đất.

Đến ngày 23/6, cô Mai liên tục bị đau đầu, choáng váng, buồn nôn nên phải vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức điều trị. Kết quả, các bác sĩ chẩn khám cô bị thủng màng nhĩ.


Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn : Tinnhanhonline.vn

Tag : PHÁP LUẬT
0 Comment "Cô giáo bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ nguy cơ sẽ hủy đám cưới?"

Back To Top