Google Adsense 728x90

Loading...

Chồng sắp cưới hủy hôn khi biết tôi từng có một đời chồng

Anh sốc, nói tôi lừa đảo. Anh căm giận tôi, chặn mọi liên lạc, không nghe một lời giải thích nào.
Khi viết lên những dòng tâm sự này tôi đang rơi vào trạng thái tuyệt vọng và đau khổ. Tôi và anh khác nhau về ngôn ngữ. Anh là người nước ngoài, nghiêm túc, kỹ tính và theo một lề lối mình đặt ra. Tôi là người vô tư và sống thoải mái nhưng không phóng đãng. Tôi yêu anh từ cái nhìn đầu tiên, thấy ở anh những tính cách của một đàn ông trách nhiệm với gia đình, tính cách của anh như bù trừ cho tôi.Sau một năm gặp nhau và trao đổi thường xuyên, tháng 4 năm nay anh đã cầu hôn tôi. Tôi như vỡ òa cảm xúc, thấy những lời cầu xin của mình đều được thương xót và nó trở thành hiện thực. Chúng tôi lên kế hoạch cho giữa tháng 7 anh qua Việt Nam, đến địa phương đăng ký và hợp pháp hóa các giấy tờ tại lãnh sự quán tại TP HCM. Thời gian này tôi song song học các khoá giáo lý hôn nhân. Anh nôn nóng, háo hức chuẩn bị các giấy tờ, hàng ngày anh chăm chỉ làm việc bên nước mình và chuẩn bị các giấy tờ, không quên báo cáo cho tôi những kết quả đạt được. Còn tôi sau khi học giáo lý hôn nhân về thấy bồn chồn lo lắng vì tôi từng kết hôn và ly dị.

Tối đó, anh vẫn miệt mài báo cáo thành tích anh chuẩn bị, còn tôi như có đống lửa trong lòng. Tôi nói ra những điều thầm kín trong lòng vì trước đây chỉ nói với anh là mình độc thân, chưa nói từng ly dị, tôi nghĩ bản thân đã thật sự độc thân sau ly dị. Tôi muốn quên đi cuộc hôn nhân đầu đau khổ của mình làm lại cuộc đời mới, nhưng sau khi nghe tôi thú thật thì anh như kẻ rơi xuống vực, rất sốc và nói tôi lừa đảo. Anh căm giận tôi, chặn mọi liên lạc, không nghe một lời giải thích nào. Tôi vẫn lầm lũi đi học trọn vẹn các lớp, mỗi ngày ở lớp giáo lý hôn nhân từng đôi bạn trẻ cùng nhau đi học, san sẻ cho nhau về tình yêu gia đình, còn tôi vẫn lẻ bóng đi học dù biết mọi việc đã kết thúc. Có lẽ người từng ly dị như tôi không được hưởng hạnh phúc như mọi người?

Tôi cũng như bao cô gái khác, ước mơ được có một gia đình hạnh phúc, chỉ trách số phận cho duyên mình cứ mãi tìm một nửa không biết ở đâu. Nói lên hết tâm sự, lòng tôi cũng cảm thấy được nhẹ bớt, còn việc anh có chấp nhận hay không là do tấm lòng của anh. Bước đường tìm hiểu hôn nhân còn nhiều thử thách chông gai, tôi biết trên con đường này bản thân vẫn phải mạnh mẽ đi tiếp nhưng không còn anh bên cạnh.

Ngọc

Tag : TÂM SỰ
0 Comment "Chồng sắp cưới hủy hôn khi biết tôi từng có một đời chồng"

Back To Top