Google Adsense 728x90

Loading...

Bphone 3 lộ ảnh có ba màu, cảm biến vân tay ở mặt sau

Smartphone sắp ra mắt của Bkav sẽ có ít nhất ba màu đen, bạc và vàng và mặt trước không tích hợp cảm biến nhận diện vân tay.


Mặt lưng của mẫu Bphone 2017, trong bản 2018, cảm biến vân tay sẽ nằm ngay trên logo chữ B. Ảnh: Tuấn Anh.

Nguồn tin từ Bkav cho biết, cảm biến vân tay sẽ được chuyển ra phía sau điện thoại do màn hình được thiết kế tràn viền, tỷ lệ 18:9, không "tai thỏ". Nhờ đó, Bphone thế hệ mới sẽ trông nhỏ gọn hơn Bphone 2017 dù màn hình được cho là có kích thước lớn hơn. Cảm biến này sẽ có hình tròn, nằm ngay phía trên logo chữ B.

Ngoài màu đen giống Bphone 2017, một bức ảnh Bphone 3 bị rò rỉ trên Internet cho thấy máy có thêm phiên bản bạc và vàng. Bkav cho hay họ đang cân nhắc việc bổ sung màu mới cho điện thoại trước khi chính thức công bố sản phẩm "trong vài tháng tới".

Theo thông tin trước đây, smartphone mới của Bkav sẽ nằm trong các phân khúc giá khác nhau, tức là sẽ có một phiên bản tầm trung hoặc giá rẻ.

Ba màu của Bphone 3.

Bphone, lần đầu được công bố vào tháng 5/2015 với giá gần 11 triệu đồng, thu hút sự chú ý cũng như sự tranh cãi lớn vì là điện thoại cao cấp đầu tiên "made in Vietnam". Đến tháng 8/2017, Bphone 2017 tiếp tục trình làng, hướng đến phân khúc cận cao cấp với giá 9,789 triệu đồng.

Đầu tháng 6/2018, Bkav tuyên bố ngừng sản xuất Bphone 2017 để tập trung phát triển thế hệ sản phẩm thế hệ thứ ba. Thế Giới Di Động, đơn vị bán độc quyền Bphone 2017 đầu tháng này cũng thông báo dừng bán Bphone 2017 vì số lượng sản phẩm trong kho của đại lý đã hết. Tuy nhiên, vài ngày trước, một lượng sản phẩm lại được bán qua nhà mạng Viettel dưới hình thức trợ giá với giá bằng nửa mức niêm yết trước đây - 4,99 triệu đồng.

Chị Ngọc Bảo (Long Biên, Hà Nội) cho biết đã mua Bphone 2017 ngay từ khi sản phẩm mới ra mắt. "Ban đầu, máy xuất hiện nhiều lỗi do phần mềm chưa hoàn thiện, như ứng dụng camera thường xuyên bị khởi động lại, sóng Wi-Fi chập chờn. Tuy nhiên, qua một số đợt cập nhật, Bphone đã hoạt động ổn định, chụp ảnh khá đẹp, lọc tin nhắn rác hiệu quả và nhất là máy không bị nóng khi chơi game", chị Bảo chia sẻ.

Tuy nhiên, anh Hoàng Nam (Vĩnh Phúc) lại cho rằng một sản phẩm bị ngừng sản xuất khi thế hệ mới còn chưa ra mắt là điều khá hy hữu. Dù Bkav có chiến lược riêng, quyết định này có thể tác động tới tâm lý của những người định mua Bphone 2018.

Không ít người đã so sánh dự án Vsmart với dự án Bphone. Bkav đã phải mất 5 năm đầu tư, nghiên cứu mới có thể cho ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên vào năm 2015, còn Vingroup mới bắt đầu nghiên cứu Vsmart từ cách đây vài tháng. Tập đoàn này cho hay họ sẵn sàng hợp tác với Bkav "nếu chiến lược của hai bên có các điểm tương đồng".Các bước đi của Bkav trong lĩnh vực điện thoại đang rất được quan tâm, nhất là từ khi tập đoàn Vingroup tuyên bố tham gia vào thị trường smartphone hồi giữa tháng 6. Khác với Bkav, điện thoại Vsmart của Vingroup "đi từ phân khúc dưới đi lên", có nghĩa sản phẩm đầu tiên có giá bình dân, sau đó sẽ cao cấp dần lên.


Châu An

Tag : TIN HOT
0 Comment "Bphone 3 lộ ảnh có ba màu, cảm biến vân tay ở mặt sau"

Back To Top