Google Adsense 728x90

Loading...

Luật sư Ai Cập kiện Ramos 1,2 tỷ đôla vì làm Salah chấn thương

Bassem Wahba đã nộp đơn kiện lên Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) để tố cáo trung vệ Sergio Ramos.


Xuất hiện trên đài Sada El-Balad của Ai Cập, luật sư Wahba khẳng định Ramos đã chủ đích gây tổn thương về thể chất và tinh thần của Mohamed Salah và dân tộc Ai Cập.


Cơ hội để Salah kịp dự World Cup 2018 là không nhiều. Ảnh: AFP.

"Ramos cố tình khiến Salah chấn thương và anh ta cần phải bị phạt vì hành vi đó", Wahba nói. "Tôi đã gửi đơn kiện lên FIFA và đòi bồi thường 1,2 tỷ đôla vì những gì Ramos đã làm tổn hại đến Salah và người Ai Cập. Tiền bồi thường dù lớn hay nhỏ, cũng sẽ được gửi đến Quỹ Long Live ở Ai Cập".

Hôm thứ hai 28/5, người hâm mộ mở cuộc kiến nghị trên trang Change.org để yêu cầu FIFA và Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) phạt Ramos. Đã có hơn 300.000 người chống lại thủ quân của tân vô địch Champions League.

Tình huống va chạm xảy ra ở phút 29 trận chung kết Champions League giữa Real và Liverpool. Trọng tài chính Milorad Mazic đã không thổi phạt Ramos ở pha tranh chấp. Salah ngã xuống đất trong thế bị động, dẫn đến trật khớp vai. Ngôi sao của Liverpool thông báo trên Twitter rằng anh vẫn tự tin sẽ kịp dự World Cup, dù khả năng là không nhiều.

Ai Cập nằm ở bảng A World Cup 2018 cùng chủ nhà Nga, Ả-rập Xê-út và Uruguay. Họ chơi trận đầu gặp Uruguay ngày 15/6 tới.

Xuân Bình

Tag : THỂ THAO
0 Comment "Luật sư Ai Cập kiện Ramos 1,2 tỷ đôla vì làm Salah chấn thương"

Back To Top