Google Adsense 728x90

Loading...

Hai thanh niên nước ngoài liều mình trèo qua sân thượng cứu 2 em nhỏ mắc kẹt trong đám cháy ở Đà Nẵng

Thấy 2 em nhỏ bị mắc kẹt trong đám cháy do bố mẹ đi vắng và khoá trái cửa, 2 thanh niên là du khách nước ngoài đã nhanh trí chạy lên sân thượng nhà bên cạnh rồi trèo qua nhà nghỉ Bảo Hoàng để cứu thoát 2 nạn nhân, sau đó 1 người bị ngạt khói đã ngất xỉu.

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ trưa 1/5, người dân tá hoả phát hiện nhà nghỉ Bảo Hoàng (398 đường Kinh Dương Vương , P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) bất ngờ bốc khói mù mịt.


Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: CTV

Được biết, nhà nghỉ này có 3 tầng và 12 phòng, nhưng thời điểm này đang dừng hoạt động để sửa chữa nên không có khách lưu trú. Tuy nhiên bên trong có 2 trẻ em là con chủ nhà bị mắc kẹt do bố mẹ đi vắng đã khóa cửa.

Nghe người dân tri hô, 2 du khách nước ngoài là anh Valeria (quốc tịch Nga) và anh Jean Christophe (quốc tịch Pháp) đã nhanh trí chạy lên sân thượng nhà bên cạnh rồi trèo qua sân thượng nhà nghỉ Bảo Hoàng.
Khói mù mịt khắp căn nhà. Ảnh: CTV

Tại đây, anh Valeria phá cửa gương để thoát khói nên bị thương ở tay và ngạt khói bất tỉnh. Anh Jean Christophe cùng người dân đưa 2 trẻ em ra ngoài an toàn.

Ngay sau đó, người dân đã đưa anh Valeria đến bệnh viện cấp cứu.

Anh Jean Christophe (quốc tịch Pháp) kể lại việc cứu thoát 2 cháu bé. Ảnh: CTV

Được biết, 2 người này đang du lịch tại Việt Nam và lưu trú tại nhà nghỉ Homestay Lucky Bee đối diện nhà nghỉ Bảo Hoàng.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định do chập điện thiết bị điều hòa.

Nguồn : Kênh 14/Tri thức trẻ

0 Comment "Hai thanh niên nước ngoài liều mình trèo qua sân thượng cứu 2 em nhỏ mắc kẹt trong đám cháy ở Đà Nẵng"

Back To Top