Google Adsense 728x90

Loading...

Công Vinh lại làm chấn động bóng đá VN: Không ngồi ghế chủ tịch

Ngay sau khi cho ra mắt học viện bóng đá cộng đồng mang tên CV9, Lê Công Vinh có thêm một quyết định bất ngờ khác.
"Đúng là tôi đã không còn là quyền chủ tịch CLB bóng đá TP HCM nữa. Tôi đã rất khó khăn để đưa quyết định này tối 2/5. Lý do tôi và CLB TP HCM chia tay không liên quan gì đến việc tôi vừa mở học viện bóng đá cộng đồng CV9 cả. Giữa tôi và lãnh đạo đội bóng không có tiếng nói chung về định hướng phát triển CLB nên tôi quyết định chia tay", Lê Công Vinh chia sẻ.


Công Vinh chính thức chia tay CLB TP HCM sau hơn 1 năm gắn bó

Quyết định kể trên được Lê Công Vinh tiết lộ sau cuộc họp với lãnh đạo CLB TP HCM vào tối 2/5, tức chỉ vài tiếng sau khi cựu thủ quân ĐT Việt Nam cùng với vợ ca sĩ Thủy Tiên cho ra mắt học viện bóng đá cộng đồng mang tên CV9.

Cũng theo tiết lộ của Công Vinh, việc cựu cầu thủ sinh năm 1985 chủ động rút lui khỏi vị trí quyền chủ tịch CLB TP HCM được anh dự định từ vài tháng trước. Nhưng vì nghĩ đến trách nhiệm của mình với cầu thủ và cả lời hứa với người hâm mộ bóng đá TP HCM nên Công Vinh cố gắng ngồi ghế nóng quyền chủ tịch thời gian qua.

Quyết định của Công Vinh khá "sốc" bởi nó diễn ra chỉ 3 ngày trước khi CLB TP HCM bước vào vòng 7 của V-League 2017 trước CLB Hà Hội (19h ngày 6/5). Tính đến thời điểm này của mùa giải, thành tích của CLB TP HCM không đến nỗi quá tệ (đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng V-League).

Được biết, Công Vinh đã có cuộc gặp gỡ với các thành viên CLB TP HCM để thông báo về quyết định chia tay của mình ngay sau cuộc họp với ban lãnh đạo đội bóng. Ngay cả HLV Miura, ban huấn luyện và các cầu thủ TP HCM cũng tỏ ra khá bất ngờ với quyết định của Lê Công Vinh.

Công Vinh chính thức ngồi ghế nóng quyền chủ tịch CLB TP HCM hồi cuối năm 2017. Sau hơn 1 năm, cựu thủ quân ĐT Việt Nam cố gắng xây dựng CLB TP HCM với hình ảnh đội bóng chuyên nghiệp từng chi tiết nhỏ nhất.

Ở mùa giải 2017, Công Vinh mang về hàng loạt bản hợp đồng "bom tấn" như HLV Toshiya Miura, tiền vệ Trần Phi Sơn, Đỗ Văn Thuận, Ngọc Thịnh...về với CLB TP HCM để nuôi tham vọng vô địch V-League 2018.

Anh Khoa

Tag : THỂ THAO
0 Comment "Công Vinh lại làm chấn động bóng đá VN: Không ngồi ghế chủ tịch"

Back To Top