Google Adsense 728x90

Loading...

Chơi liều nhảy từ trên cầu xuống, thanh niên Trung Quốc bị nguyên cây tre đâm trúng mông

Điều đáng buồn là suốt thời gian đó, chàng trai vẫn hoàn toàn tỉnh táo cũng như cảm nhận đầy đủ cơn đau từ phía dưới của mình.

Thứ 6 tuần trước, trong lúc treo biển quảng cáo trên một cây cầu thuộc thành phố Tùy Ninh, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, một nam thanh niên đã bất cẩn hụt chân và ngã xuống ngọn đồi cạnh đó, không may hơn là anh chàng xấu số này còn bị nguyên một cây tre đã cắm sâu vào... mông.Sự việc xảy ra vào khoảng 4h ngày 27/4 vừa qua tại huyện Xạ Hồng, thành phố Tùy Ninh, Trung Quốc. Theo truyền thông nước này đưa tin, sau khi treo xong biển quảng cáo, nam thanh niên đã không may bị hụt chân và ngã xuống ngọn đồi bên cạnh trong lúc nhảy khỏi cầu. Kết quả là anh ta đã bị một cây tre non đâm trúng hậu môn rồi lập tức bị trọng thương không thể di chuyển. Sau khi tỉnh táo trở lại, nam thanh niên đã gọi điện cầu cứu đội cứu hộ địa phương.


Hình ảnh đang thương của chàng trai trẻ.

Sau khi đến nơi, đội cứu hộ lập tức phát hiện cây tre cắm trên mông nam thanh niên vẫn còn cắm rễ trên đất, đồng thời người này liên tục kêu đau đớn. Đội cứu hộ đã phải cắt đứt cây tre và cố gắng rút phần còn lại ra nhưng lại không thể xác định được cây tre đã cắm sâu cỡ nào vào hậu môn của nam thanh niên, vì vậy họ quyết định đưa cả nạn nhân với một phần cây tre đang cắm đằng sau đến bệnh viện.

Trước mắt, nam thanh niên đã được đưa tới bệnh viện địa phương điều trị. Được biết, khi nhập viện, chàng trai vẫn tỉnh táo như thường.

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

0 Comment "Chơi liều nhảy từ trên cầu xuống, thanh niên Trung Quốc bị nguyên cây tre đâm trúng mông"

Back To Top