Google Adsense 728x90

Loading...

Thợ sửa ống nước bị sốc khi phát hiện thi thể bé sơ sinh 2 ngày tuổi trong bồn cầu

Người thợ cố gắng tìm cách giải quyết bồn cầu bị tắc nghẽn và vô cùng sốc khi phát hiện ra sự thật.
Theo NDTV, bác sĩ Abdul Rehman đã gọi thợ sửa đường ống vào sáng ngày 13/4 vừa qua sau khi người đàn ông nhận thấy nhà vệ sinh tại phòng khám của mình ở quận Palakkad, Ấn Độ bị tắc nghẽn.

Người thợ này cho biết, anh đã phát hiện một vật giống như là quả bóng tròn nằm trong , khiến nhà vệ sinh bị tắc nghẽn. Người thợ đã tìm cách lôi vật lạ đó ra và kinh hoàng khi phát hiện ra đó là đầu của bé gái sơ sinh 2 ngày tuổi.


Nhiều người tập trung bên ngoài phòng khám sau khi sự việc xảy ra.

Các nhà điều tra cho hay, nhau thai của bé gái này vẫn còn nguyên vẹn. Thi thể của đứa trẻ được mang tới trường cao đẳng y khoa Thrissur để khám nghiệm tử thi.

Cảnh sát cho biết nhiều khả năng cha mẹ đứa trẻ đã lựa chọn phòng khám này để tìm cách bỏ đứa trẻ. Hiện, họ đang kiểm tra tất cả các hồ sơ bệnh nhân của phòng khám.

Đại diện phía cảnh sát cho biết: "Cuộc điều tra đang được tiến hành. Chúng tôi đang phân tích hồ sơ, nhưng chúng tôi vẫn chưa thể xác định được bố mẹ đứa trẻ xấu số này là ai".


Nhà vệ sinh nơi thi thể bé gái được tìm thấy.

Vào tháng Giêng vừa qua, một người dọn dẹp vệ sinh cũng bàng hoàng khi phát hiện thi thể của một em bé sơ sinh bọc trong một túi nhựa để ở nhà vệ sinh của sân bay. Người mẹ sau đó đã bị một cảnh sát bắt giữ.

Vào năm ngoái, một bà mẹ 22 tuổi cũng cố gắng tìm cách xả nước để cuốn trôi con mình trong nhà vệ sinh với lý do là đứa trẻ đã tử vong khi người phụ nữ này chuyển dạ.


Nguồn: The Sun
Theo Helino/Trí thức trẻ

0 Comment "Thợ sửa ống nước bị sốc khi phát hiện thi thể bé sơ sinh 2 ngày tuổi trong bồn cầu"

Back To Top