Google Adsense 728x90

Loading...

Nội dung thư tuyệt mệnh vụ hai vợ chồng tử vong trong tiệm cắt tóc

Trước khi ra tay sát hại vợ rồi tự sát, người chồng đã để lại lá thư tuyệt mệnh.
Liên quan đến vụ hai vợ chồng tử vong trong tiệm cắt tóc, theo Thời đại, ngày 17/4 công an tỉnh Thanh Hóa đã có những thông tin ban đầu.

Cơ quan điều tra bước đầu đã xác định được nguyên nhân xảy ra vụ việc là do người chồng đã ra tay giết vợ rồi tự sát, để lại bức thư tuyệt mệnh. Nội dung bức thư tuyệt mệnh là nhờ họ hàng chăm sóc đứa con nhỏ. Về thông tin gia đình này có liên quan đến việc vay nặng lãi, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.


Tiệm cắt tóc, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Dân trí

Trước đó, báo Dân trí, Trí thức trẻ đưa tin, vào khoảng 13h ngày 16/4, người dân phát hiện 2 vợ chồng chết bất thường tại quán cắt tóc gội nhuộm nam nữ, đóng trên địa bàn khu phố 3, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Nạn nhân được xác định là anh N.M.H. (SN 1983) chết trong tư thế treo cổ, còn chị L.T.H. (SN 1985 là vợ của anh H) chết trên gác xép.

Được biết, vợ chồng anh H. có một con trai khoảng 10 tuổi. Nơi phát hiện thi thể của hai vợ chồng là một quán cắt tóc mang tên "Huyền". Người dân cho biết, quán cắt tóc này được anh N.M.H. và chị L.T.H. thuê vừa kinh doanh vừa làm nơi ở trọ.

Q.Huy (tổng hợp)
Nguồn : Tinnhanhonline.vn

0 Comment "Nội dung thư tuyệt mệnh vụ hai vợ chồng tử vong trong tiệm cắt tóc"

Back To Top