Google Adsense 728x90

Loading...

Ngỡ oan gia, nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ

Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ Anh) là bạn từ tấm bé trong tập 36 Cả một đời ân oán.

Ở tập 36 Cả một đời ân oán, dù những sóng gió đã đi qua được 20 năm nhưng nỗi đau vẫn ám ảnh từng nhân vật. Không chỉ Dung (Hồng Diễm) vẫn luôn ám ảnh khi mất con, gia đình tan nát, và giờ đây là lo sợ thân phận đứa con trai mình bị bại lộ. Mà ngay cả bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) cũng vẫn chưa nguôi, khi mỗi lần nhắc đến tên Dung là bà đều nổi giận.Ân oán của thế hệ trước vẫn chưa được hóa giải, số phận lại sắp đặt để họ gặp lại nhau thông qua thế hệ sau đó là Bình (Anh Tuấn), Ngân (Hạ Anh) và Nguyên (Huỳnh Anh). Ở tập 35 Cả một đời ân oán đã phát sóng, Ngân và Bình gặp nhau nhưng đều là những tình huống không mấy vui vẻ, thậm chí là to tiếng với nhau.

Nhưng rồi, họ đã nhận ra nhau thông qua chiếc vòng tay mà Ngân đeo. Hóa ra hai người là bạn khi còn nhỏ, và Bình cũng chính là người bạn mà Ngân muốn tìm lại khi trở về Việt Nam. Gặp lại người bạn đã thất lạc bao năm, khiến cả hai đều rất vui vẻ.Trại trẻ mồ côi, nơi Bình thường xuyên lui tới chơi cùng với bọn trẻ xảy ra chuyện. Có một cậu bé bỏ đi lên Hà Nội để tìm mẹ, lo lắng Bình tức tốc bắt xe đi tìm bé. Cũng có mặt ở đấy, Ngân đã dùng xe riêng của mình để đưa Bình đi.Việc Ngân và Bình quen nhau từ trước khiến Nguyên không vui. Bởi trước đó anh đã có ấn tượng không tốt về cậu bạn này, đồng thời cũng vì Bình chính là người bạn mà Ngân vẫn thường xuyên nhắc tới và muốn tìm lại sau bao năm xa cách.Ở một diễn biến khác, sự xuất hiện của Vũ gia ở vùng biển này khiến Dung không khỏi lo lắng. Những ký ức đau buồn cứ thế ào về, cô không ngừng nhớ lại thời gian vật vã khi mất con. Nghĩ quẩn cô định trầm mình tự tử, nhưng may mắn được cứu và phát hiện ra trong mình đang có một mầm sống.

Vì đứa con này mà cô đã có nghị lực sống đến tận bây giờ. Nhưng giờ đây, Dung lại lo sợ, nếu thân phận của Bình bại lộ thì rất có thể cô sẽ mất con một lần nữa.Không chỉ Dung ôm trong lòng quá khứ đau thương mà ngay cả Đăng (Mạnh Trường) và đặc biệt là bà Lan cũng vẫn chưa thể nào quên được. Bà hận Dung vì cho rằng cô chính là người gây ra cái chết của chồng mình.Chính vì thế, bà Lan đã nổi giận khi chị giúp việc nhà thắc mắc chuyện: "Tại sao món chả cốm cháu làm, chú Khôi lại bảo là giống hương vị chị dâu nấu, là thế nào hả bà? Đấy là mẹ Nguyên hay vợ hai chú Đăng?

Cháu nói thật, cháu thương bà lắm. Mang tiếng có hai ông con, trông đến là soái ca, một thì bỏ vợ, hai thì vợ bỏ. Mà cái tuổi này rồi, đáng nhẽ là phải được dâu hầu hạ, chăm sóc. Ai lại từ sáng đến tối thui thủi một mình, nghĩ mà tội ghê."Vốn chưa hết hận Dung và không công nhận vợ của Khôi, bà Lan tức phát điên trước câu hỏi của ô sin: "Dâu gì ở đây? Chỉ có mẹ thằng Nguyên là con dâu chính thức thôi, hiểu chưa? Tôi cấm cô nói linh tinh. Không đến lượt cô mở mồm ra, lo tốt công việc của mình đi."

Tập 37 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Huân Huân

Tag : NGÔI SAO
0 Comment "Ngỡ oan gia, nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ"

Back To Top