Google Adsense 728x90

Loading...

Công an khoanh vùng tìm cha đứa trẻ trong vụ nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa sinh con

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa sinh con, cơ quan công an đã khoanh vùng một số người liên quan đến sự việc.

Trao đổi với PV báo Giao Thông, Thượng tá Nguyễn Hữu Hùng - Trưởng Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết: Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, cơ quan CSĐT đang tích cực thuyết phục gia đình và cháu V.T.H (SN 2003, đang là học sinh lớp 8 trên địa bàn) khai rõ người gây ra sự việc.

"Chúng tôi cũng đấu tranh và thuyết phục cháu H. khai rõ người làm cháu mang thai sinh con nhưng cháu vẫn một mực khai chỉ có cháu T. - bạn học cùng lớp làm chuyện này", Thượng tá Hùng cho hay.

Thượng tá Hùng cũng cho biết thêm, cơ quan công an đã khoanh vùng một số người liên quan đến sự việc.

"Vụ việc ảnh hưởng đến nhân phẩm đạo đức con người nên chúng tôi vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ. Khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông báo công khai", Thượng tá Hùng cho biết thêm.


Nữ sinh H. đã phải làm mẹ ở tuổi 14. Ảnh báo Giao Thông

Trước đó, Dân trí cũng phản ánh, khi đang là học sinh lớp 8, trường THCS Vĩnh Tiến, nữ sinh V.T.H. được phát hiện mang bầu 22 tuần tuổi.

Mặc dù được các thầy cô giáo hỏi thăm, động viên nhưng nữ sinh H. đã nghỉ học giữa chừng vì thai đã quá lớn. Về phía gia đình cũng đã làm đơn gửi chính quyền địa phương và ngành chức năng đề nghị làm rõ sự việc.

Theo gia đình cho biết, khi hỏi thì nữ sinh H. nói là do anh T. gạ gẫm quan hệ tình dục nhiều lần dẫn tới cháu có thai.

Đến ngày 19/3/2018, nữ sinh H. đã hạ sinh một bé gái nặng 3,2kg tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Lộc. Sau đó, gia đình nữ sinh H. cũng đã làm đơn gửi cơ quan Công an nhờ vào cuộc để bảo vệ quyền lợi cho H.

Tuy nhiên sau khi xét nghiệm ADN, ngày 16/4, kết quả xét nghiệm cho thấy giữa T. và con của nữ sinh H. không có quan hệ huyết thống. Kết quả nêu trên hoàn toàn khác với những gì nữ sinh H. khai rằng chỉ có quan hệ với T. (ở xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc) chứ không qua lại với bất kỳ ai khác.

Hiện Công an huyện Vĩnh Lộc đang vận động, thuyết phục nữ sinh H. để xác minh, lấy mẫu ADN đi xét nghiệm mới có cơ sở xử lý theo pháp luật.

Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn : Tinnhanhonline.vn

0 Comment "Công an khoanh vùng tìm cha đứa trẻ trong vụ nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa sinh con"

Back To Top