Google Adsense 728x90

Loading...

Hoa hậu Trái đất bị nữ ca sĩ Venezuela đánh trọng thương

Người đẹp Osmariel Villalobos đã phải nhập viện cấp cứu sau vụ hành hung của ca sĩ bốc lửa Diosa Canales.
Vụ ẩu đả xảy ra vào tối 16/6 tại phòng tập gym ở Caracas, Venezuela. Osmariel Villalobos - Hoa hậu Nước (trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012) đã bị nữ ca sĩ Diosa Canales đấm, đá, cắn và cào xước khắp người. Cô được đưa đi cấp cứu và điều trị vì chấn thương cột sống, trật khớp ngón tay và nhiều vùng da bị tổn thương.
Hoa hậu Osmariel Villalobos khi nhập viện.
Osmariel kể trên trang Caraota Digital, hôm đó, Diosa Canales đã tiếp cận cô trong phòng tắm và đe dọa: "Tao sẽ hủy hoại mày". Osmariel cố tình phớt lờ nhưng Diosa đã lao vào đánh cô. Hiện người đẹp đã thuê luật sư để kiện Diosa Canales về tội hành hung, sỉ nhục người khác.
Trong khi đó, Diosa - nữ ca sĩ sexy được mệnh danh là Nữ thần Canales - lại phản bác trên Twitter rằng, Osmariel đã tấn công cô trước và cô chỉ tự vệ mà thôi. Diosa cũng lên kế hoạch thuê luật sư chống lại nữ hoàng sắc đẹp Osmariel. "Sự thật rồi sẽ sáng tỏ. Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy", Diosa viết.
Ca sĩ Diosa Canales.
Mâu thuẫn của hai người đẹp Venezuela bắt đầu khi họ cùng tham dự talkshow La Colina trên kênh truyền hình quốc gia vào tháng 11/2016. Cả hai được mời đến nói chuyện về thành công của họ nhưng kết thúc chương trình, họ lại buông lời cạnh khóe, xúc phạm lẫn nhau.
Osmariel Villalobos hiện vẫn phải cố định vùng cổ và băng bó ngón tay cái. Từ bệnh viện, cô chia sẻ những bức ảnh đang dần hồi phục trên Instagram và gửi lời cảm ơn mọi người đã quan tâm, cầu nguyện cho cô. Osmariel tâm sự, cô sẽ mạnh mẽ vượt qua những ngày khó khăn này và không chấp nhận hành động bạo lực dưới bất kỳ lý do nào.
Hoa hậu thương tích khắp người sau vụ hành hung.
Osmariel đăng quang Hoa hậu Trái đất Venezuela 2012 và đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Earth 2012, tổ chức tại Philippines. Osmariel giành giải Hoa hậu Nước (tương đương Á hậu 2) và giải phụ Người đẹp ăn ảnh.

0 Comment "Hoa hậu Trái đất bị nữ ca sĩ Venezuela đánh trọng thương"

Back To Top